icon icon icon

TẦM NHÌN

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng con người, sản phẩm. Kế thừa và phát triển những kinh nghiệm đúc kết xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư nghiên cứu và phát triển các Sản phẩm và Giải pháp CNTT tiên tiến, cùng với đó tiếp cận nền công nghệ thế giới nhắm thúc đẩy nền CNTT Việt Nam. NHT luôn phấn đấu để đưa doanh nghiệp trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, tich hợp các giải pháp công nghiệp 4.0 cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm lấy sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển của Công ty, NHT xây dựng công ty dựa trên đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc, tràn đầy nhiệt huyết nghề nghiệp. Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu phù hợp với từng yêu cầu của dự án. Đồng thời Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tư vấn, chăm sóc đặc biệt, tận tình, chuyên nghiệp với chất lượng cao trong tất cả các khâu trước, trong và sau bán hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG