icon icon icon

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu, CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG NHT xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG NHT có lĩnh vực hoạt động chính Tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ (ELV: Extra-low voltage), gồm các hệ thống: Mạng dữ liệu không dây và có dây, tổng đài điện thoại, hệ thống camera giám sát, âm thanh công cộng, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống báo cháy, hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống truyền hình...

Chúng tôi luôn ý thức phấn đấu và tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp các giải pháp công nghiệp 4.0 cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được hiệu quả hoạt động bằng cách áp dụng công nghệ cao với giải pháp công nghệ tiên tiến, trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT thông minh, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG NHT là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp các dịch vụ trọn gói hoàn hảo và tiện lợi cho Quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG