icon icon icon

Giải pháp điện thoại cho khách sạn trong thời đại công nghệ số

Thoại chất lượng, nhu cầu trao đổi liên lạc không chỉ là điều cần thiết cho nhân viên khách sạn, những người cần liên lạc với nhau, mà còn là một điều cần thiết cho một khách sạn muốn nhận đánh giá tốt từ khách hàng và hướng tới là kinh doanh tốt. 

Nếu như trước đây, đa phần các khách sạn chọn lựa điện thoại analog hay còn gọi điện thoại truyền thống để liên lạc. Thì ngày nay càng nhiều khách sạn chuyển sang VoIP (hệ thống Giao thức thoại qua Internet) sử dụng internet để gọi điện thoại, trái ngược với các đường dây điện thoại truyền thống.
Tại sao hệ thống điện thoại truyền thống không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách sạn nữa? Có nhiều lý do VoIP vượt trội:
- Cắt giảm chi phí
Không giống như các hệ thống điện thoại truyền thống, khi bạn mua VoIP, bạn không cần phải trả một khoản phí lớn, trả trước để cài đặt và thiết lập; hơn nữa, VoIP dành cho doanh nghiệp thường đi kèm với hàng tá tính năng mà các công ty điện thoại truyền thống tính phí thêm.
- Nhiều tính năng
Điện thoại IP tích hợp nhiều tính năng hơn các hệ thống điện thoại truyền thống, như tự động nhận, chuyển tiếp cuộc gọi, SMS, hội nghị video, số điện thoại miễn phí, tiện ích mở rộng, gọi điện thoại đường dài...
- Hỗ trợ tăng hiệu quả công việc
VoIP cho phép nhân viên thực hiện cuộc gọi từ nhà hoặc thiết bị di động, điều đó có nghĩa là họ có cơ hội làm việc tại nhà hoặc trong khi di chuyển. Làm việc tại nhà đã được chứng minh là tăng năng suất (trong điều kiện phù hợp), có nghĩa là nhân viên có thể đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

 Làm thế nào chọn điện thoại ip phù hợp cho khách sạn?
Thật không dễ dàng để chọn điện thoại phù hợp cho khách sạn của bạn. Có rất nhiều yếu tố cần tính đến:
Nhu cầu của khách sạn của tôi là gì?
Ngân sách của tôi là bao nhiêu?
Điện thoại IP có thực sự là giải pháp hoàn hảo cho khách sạn đang tìm kiếm?

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các thiết bị đầu cuối. Điện thoại IP có độ tin cậy cao, dễ sử dụng để giải quyết hiệu quả các nhu cầu về giao tiếp và cộng tác khi làm việc hiệu quả.
Giải pháp của chúng tôi bao gồm điện thoại IP hội nghị, điện thoại IP để bàn, điện thoại IP DECT và các Dịch vụ đám mây quản lý hệ thống điện thoại. Khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc mua gói giải pháp, quản lý thiết bị đầu cuối dễ dàng hơn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG